Với trên 10 năm kinh nghiệm, ANS Việt Nam đã và đang vững bước và tiếp tục mở rộng trên con đường sáng tạo, cùng với đó là đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ cung cấp ra thị trường. Nhắc đến ANS là đang đề cập đến doanh nghiệp đứng đầu về cung cấp các thiết bị tự động hóa, từ phụ kiện, sản phẩm, đến dịch vụ và giải pháp trong tất cả các ứng dụng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách, tối ưu hóa hiệu quả và tác dụng của sản phẩm, đem lại lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng.

ANS Việt Nam là đơn vị duy nhất kết nối hoàn hảo trong việc Bán hàng và Dịch vụ. Ngoài sự nhiệt tình, đội ngũ nhân viên chúng tôi còn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhờ vào các khóa huấn luyện thường xuyên đặc biệt chú trọng vào các kiến thức về kỹ thuật sản phẩm và ứng dụng, kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp và quản lý.

Chúng tôi cam kết có thể đáp ứng TẤT CẢ yêu cầu của Quý khách hàng, cung cấp tới Khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Thêm và đó chúng tôi còn có đội ngũ giao nhận hàng mỗi tuần, có thể lấy hàng nhanh chóng và cực kỳ tiết kiệm.

Chúng tôi cung cấp chính cho thi trường: Thép, Điện (Nhiệt điện và Thủy điện), Xi măng, Hóa chất, Giấy, Thực phẩm, Bao bì….ANS sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức để phục vụ khách hàng hoàn thiện và tốt nhất.

Lịch sử hình thành

Trong năm 2011, ANS trở thành một tập đoàn bao gồm 4 chi nhánh với hơn 100 nhân viên, trong đó đội ngũ kỹ sư bán hàng chiếm hơn 45%. Doanh thu trung bình hàng năm tăng khoảng 40%. Mục tiêu của chúng tôi là có được 200 nhân viên và doanh thu tăng 60% trong những năm tiếp theo.

Tầm nhìn

Trở thành nhà phân phối đứng đầu trong ngành công nghiệp tư động hóa trong việc cung cấp phụ kiện và thiết bị.

Xứ mệnh & cam kết của chúng tôi

  • Tiếp nhận và xử lý yêu cầu khách hàng kịp thời, cung cấp sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn và nguồn gốc chính hang thong qua kênh bán hàng trực tiếp từ ANS hoặc qua các nhà phân phối của chúng tôi trên toàn quốc.
  • Cam kết đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, luôn luôn cập nhật và tư vấn tới Quý khách hàng công nghệ tiên tiến nhất, thông tin về sản phẩm và ứng dụng trong ngành tự động hóa để tối ưu hóa hiệu quả của sản phẩm.
  •  Xây dựng, phát triển và duy trì các mối quan hệ với khác hàng và nhà sản xuất, đảm bảo lợi ích cho các bên, đồng thời hỗ trợ kịp thời và tối đa tới khách hàng.
  • Luôn luôn tôn trọng và biết ơn tới khách hàng, đối tác và nhân viên của công ty. ANS Việt Nam cam kết giữ chữ TÍN lên hàng đầu và ĐẠO ĐỨC kinh doanh mọi lúc, mọi nơi.